Về Nha Khoa Ngọc Anh

RĂNG TOÀN SỨ CHÍNH HÃNG - CHI PHÍ LUÔN ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG
Từ xưa đến nay ông bà ta đã có câu: "Tiền nào của nấy" quả không sai. Đến bây giờ câu nói vẫn đúng ở hầu hết mọi trường hợp. Đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ răng. Muốn bọc răng sứ bạn cần tìm hiểu 3 yếu tố: Chất lượng răng sứ, địa chỉ nha khoa, chi phí thực hiện.
➡️ 3 yếu tố này luôn đồng hành cùng nhau: Răng sứ CHẤT LƯỢNG CAO, ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN thì chắc chắn mức CHI PHÍ CŨNG PHẢI TƯƠNG ỨNG.
❌ Đừng ham rẻ, đừng sợ mắc, làm răng đừng sợ tốn tiền. Cái răng cái tóc là góc con người, hãy lựa chọn nha khoa uy tín, răng sứ chất lượng cao. Dù chi phí nhỉnh hơn một chút nhưng bạn hoàn toàn an tâm về dịch vụ và kết quả điều trị.
👉 Đọc qua một số hâu quả khi sử dụng răng sứ kém chất lượng, bác sĩ thiếu chuyên môn dưới đây bạn sẽ khiếp sợ và không bao giờ ham giá rẻ nữa:
‼️ Răng ê buốt kéo dài sau khi thực hiên bọc sứ: Khi bác sĩ không đủ chuyên môn, thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến việc lắp răng KHÔNG KHÍT, điều này sẽ tạo điều kiện cho thức ăn đọng lại và cổ chân răng bị hở gây nên tình trạng đau rát, ê buốt triền miên, lâu dần sẽ hủy hoại chân răng thật.
‼️ Bị hôi miệng, viêm lợi, viêm nướu: Với các bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, đường mài có thể sẽ lún sâu dưới lợi, vi phạm khoảng sinh học và gây ra hiện tượng viêm lợi, đánh răng chảy máu và hôi miệng.
‼️ Viêm tủy: Việc mài răng không đúng phương pháp, trường hợp mài quá nhiều mô răng sẽ gây tổn thương đến răng gốc gây nên tình trạng viêm tủy
‼️ Răng sứ kém chất lượng dễ bị sứt mẻ, vỡ: Sử dụng các loại vật liệu sứ kém chất lượng khiến răng sứ nhanh chóng bị mẻ, vỡ chỉ sau 1 thời gian ngắn
‼️ Màu sắc răng thay đổi theo thời gian: Đối với loại răng sứ giá rẻ, chất lượng thấp màu răng dễ xuống cấp, nhanh xỉn màu, đục, ố vàng và không tự nhiên
‼️ Năng nề nhất có thể gây hỏng răng thật: Rất nhiều trường hợp bị viêm nhiễm nặng gây hư hại cho răng thật, thậm chí còn làm mất một phần hàm răng và rất khó để phục hồi hàm răng như cũ.
✅ Răng toàn sứ chính hãng chính là giải pháp hoàn hảo và an tâm nhất cho nụ cười của bạn.
👉 Đến nha khoa NGỌC ANH để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết nhé.
--------------------------------------------------------
🏡 Địa chỉ: 288 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức,tp.HCM
📞 Đặt lịch hẹn:0917,077,407

Nha khoa Ngọc Anh là đối tác chiên lược của Viện nha khoa Vidental. Thông tin Trung tâm nha khoa thẩm mỹ Vidental:

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM

  • 🕍 CN1: 288 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM
  • 🏫 CN2: 473 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q.9, TP.HCM
  • 🌐 Thứ hai – Thứ bảy: 8.00 sáng – 20.00 tối
  • 🌐 Chủ nhật: 8.00 sáng – 17.00 chiều
  • 📧 Email: tuvan@nhakhoangocanh.net

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

phòng khám nha khoa uy tín Ngọc Anh có liên kết DMCA

TỔNG ĐÀI BÁC SĨ TƯ VẤN
LÀM VIỆC CẢ THỨ 7, CN.

phòng khám nha khoa uy tín Ngọc Anh đã đăng ký bộ công thương
Nha Khoa Ngọc Anh được Sở Y Tế cấp phép

Copyright © 2018 | All rights reserved | Ngọc Anh | Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín TPHCM 

Phòng khám nha khoa uy tín Ngọc Anh chuyên răng hàm mặt

ĐẶT HẸN VỚI CHÚNG TÔI