trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu [2023]?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, trồng răng implant có đau không?, trồng răng implant ở đâu tốt… là thắc mắc của nhiều người, chi phí này tại nha khoa ngọc anh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau.

Ngày nay, với công nghệ điều trị và thẩm mỹ nha khoa hiện đại, trồng rằng Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất với nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả bền vững. Trồng răng đã mất Implant giúp khôi phục chân răng tương tự răng thật đặt sâu vào trong xương hàm giống như răng thật mà chưa có giải pháp truyền thống nào thực hiện được.

IMPLANT LÀ GÌ?

–––––––––––––––––––––––––––––

Trồng răng Implant là phương pháp khôi phục lại răng mất hiện đại nhất hiện nay, bao gồm cả thân răng và chân răng, có thể hiểu theo cách giống như tiến trình mọc răng tự nhiên. Cấy răng đã mất Implant có thể đảm bảo được chiều thế và hình dáng tương tự như răng mất. Đây là điều mà tất cả các phương pháp phục hình khác không có được.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

3 yếu tố chính cấu tạo cho một răng Implant hoàn hảo

Một răng Implant sẽ có cấu tạo bao gồm 3 bộ phận chính:

Mão răng sứ được chụp lên trên cùng chính là thân răng giả

Trụ Implant có khả năng tích hợp cao đóng vai trò như chân răng giả

Vít Abutment là “cầu nối” giữa trụ Implant với thân răng sứ

Theo đó, răng Implant là loại trụ chân răng nhân tạo với cấu tạo là titanium nguyên chất chống mòn gỉ, sẽ có hình trụ hoặc hình ốc vít và được xử lý bề mặt với công nghệ hiện đại nhất – SLActive nhằm tạo thuận lợi tối đa cho quá trình tích hợp xương.

Các nha sĩ sẽ sử dụng trụ implant này để cấy ghép vào trong xương hàm, tạo ra chân răng mới với khả năng chịu lực cao nhằm giúp làm chỗ dựa chắc chắn cho mão sứ hay những chiếc răng giả được vặn lên trên qua vít Abutment “cầu nối” để thay thế răng mất.

ƯU ĐIỂM CỦA CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

– An toàn: Răng implant được cấy ghép phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể.

– Khôi phục chức năng ăn nhai: thay thế 1 hay nhiều răng đã mất, phát âm và ăn nhai như răng thật.

– Hạn chế tình trạng tiêu xương: tại những vùng răng đã mất tránh được tình trạng tiêu xương.

– Bảo tồn răng thật kế cạnh: Không mài các răng kế cạnh như phương pháp cầu sứ.

– Hiệu quả bền vững: Độ bền lâu dài có thể 20 năm hoặc suốt đời nếu chăm sóc tốt.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu
Cắm implant ở đâu tốt, chọn Ngọc Anh để không phải hối tiếc.

Tích hợp những ưu điểm vượt trội này mà dần dần phương pháp cấy ghép răng implant được nhiều người chọn lựa để xử lý răng đã mất hơn các phương pháp cầu răng sứ hay những cầu giả tháo lắp thông thường.

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

–––––––––––––––––––––––––––––

Rất nhiều nghĩ rằng trồng răng Implant sẽ “kinh khủng” đau lắm, chính vì vậy khi được tư vấn ghép răng Implant, rất nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc chung là “Trồng răng implant có đau không?” Trên thực tế thì cấy ghép răng Implant đơn thuần (nếu không có ghép xương) được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với phương pháp nhổ răng nhất là răng số 8 bị viêm, do vậy cũng ít “đau” hơn.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Thông thường một chiếc răng cần phải nhổ thường ở trong tình trạng rất tệ: nhiễm trùng nặng, sưng lên xẹp xuống nhiều lần. Và trong tình trạng nhiễm trùng này, sưng viêm nặng thì thuốc tê cũng không có tác dụng hiệu quả lắm.

Ngoài ra, trong quá trình nhổ răng, các bác sĩ sẽ dùng nạy và bắt kềm lung lay răng, mục đích của việc làm này là cho xương ổ giãn rộng để lấy răng ra, đây là nguyên nhân chính gây ra đau và sưng viêm nhiều sau khi nhổ.

Trong khi đó, khi bạn đến gặp bác sĩ để cấy ghép răng Implant, vùng cần ghép Implant thường ở trong trạng thái bình thường và khỏe mạnh: không xảy ra tình trạng nhiễm trùng vì răng đã được nhổ hoặc mất từ lâu, vết thương đã lành thương, không có sưng viêm. Do đó sẽ đáp ứng rất tốt với thuốc tê và các loại thuốc giảm đau khác.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, chọn Ngọc Anh để không phải lo về giá.

nhận ưu đãi trồng răng ưu đãi

Ngoài ra, do quá trình mất răng lâu ngày mà mạch máu và thần kinh tại vùng này cũng đã bị tiêu đi ít nhiều, vì vậy vùng này cũng ít nhạy cảm với đau hơn.

Ngoài ra, có thể khẳng định cấy ghép răng Implant ít đau hơn bạn nghĩ còn do nhiều yếu tố:

Xuyên suốt quá trình bác sĩ đã thực hiện gây tê cục bộ tại vùng cần phẫu thuật giúp bệnh nhân không có cảm giác đau đớn.

Quy trình cấy ghép răng implant nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút cho một trụ implant

Sau khi kết thúc case cấy ghép, thuốc tê hết tác dụng bệnh nhân chỉ hơi ê ở vùng cấy, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn sử dụng thuốc giảm đau và thuốc kháng viêm, cảm giác này cũng sẽ nhanh hết trong 1 – 2 ngày tiếp theo.

Đặt biệt, khi cấy ghép Implant, các bác sĩ có thể lật nướu hay còn gọi là lật vạt để bộc lộ xương hoặc không lật nướu. Nếu case ghép Implant đồng thời phải thực hiện thủ thuật rạch nướu để lật vạt, thì case này sẽ cần phải dành nhiều thời gian để lành thương hơn. Và cũng chính thủ thuật này làm cho vết thương lâu lành hơn.

Chat trực tuyến chi phí trồng răng của bạntư vấn trực tiếp trồng răng implant

Tại Nha khoa Ngọc Anh, với các trường hợp không phức tạp các bác sĩ đều đặt trực tiếp, không cần phải lật nướu lên (kỹ thuật flapless), hoặc bác sĩ chỉ sử dụng đường rạch rất nhỏ. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải giàu kinh nghiệm hơn chính vì vậy mà không phải địa chỉ nào cũng làm được. Phương pháp này cũng sẽ hạn chế đau và chảy máu.

Do đó, trồng răng implant có đau hay không còn tùy theo từng trường hợp cụ thể, thời gian mất răng tiêu xương nhiều hay ít và phù thuộc rất nhiều vào trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện.

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT

–––––––––––––––––––––––––––––

Trồng răng đã mất Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi tính chính xác cao, do đó cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Quy trình trồng răng implant tại Nha khoa Ngọc Anh được thực hiện các bước khoa học, áp ứng đầy đủ tiêu chí chuẩn nha khoa, đem lại kết quả bền vững, an toàn trong suốt quá trình thực hiện và kết quả sau ca cấy răng implant.

Thông thường quy trình cấy ghép implant sẽ phân thành 2 giai đoạn chính và 2 giai đoạn phụ sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp phim CT 3D để kiểm tra mật độ xương, mức độ xương hàm và làm các xét nghiệm máu cần thiết.

Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ nói rõ và tư vấn kỹ càng cho người bệnh, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, thời gian cụ thể, chi phí, chuẩn bị sức khỏe và tinh thật thật tốt, nhằm giúp bạn nắm rõ và sắp xếp lịch trình của mình.

Bước 2: Bắt đầu cấy ghép Implant

Trước khi cấy ghép sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, thực hiện gây tê tại chỗ. Mục đích giúp người bệnh dễ chịu hơn, giảm cảm giác đau đớn. Bác sĩ sau đó sẽ tạo khoảng trống trong xương hàm và đặt trụ Implant với kích thước tương ứng.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ sẽ cho người bệnh nghỉ ngơi và chờ trụ Implant ổn định trong xương nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường trong thời gian lành thương. Bạn cần phải tái khám đúng hẹn để bác sĩ theo dõi tình trạng tích hợp của trụ implant với xương hàm

Bước 3: Lắp răng sứ

Sau khoảng thời gian từ 6-14 tuần, khi đã xác định xương và trụ Implant đã kết hợp, bạn sẽ được lấy mẫu hàm, so màu để chế tác răng sứ. Cuối cùng là gắn răng sứ cố định vào trụ chân răng thông qua vít Abutment “cầu nối”.

Bước 4: Kiểm tra và đặt lịch tái khám

Trong 1 tháng đầu sau khi kết thúc quá trình trồng răng implant, bạn cần tái khám để được bác sĩ kiểm tra nhằm đảm bảo “chiếc răng mới” không làm bạn khó chịu, cộm cấn trong ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng và bác sĩ tại Nha khoa Ngọc Anh hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc. Tái khám miễn phí.

TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT BAO LÂU?

–––––––––––––––––––––––––––––

Trồng răng Implant mất bao lâu tùy thuộc rất lớn vào tình trạng răng và sức khỏe của bạn hiện tại.

Trường hợp mất một răng:

Với mức độ xương hàm còn tốt, đủ kích thước, nên việc trồng răng implant được tiến hành bình thường, bạn chỉ cần đặt trụ trong 1 ngày, chờ thời gian tích hợp và vết thương lành sẽ tiến hành đặt mão sứ, thời gian dự kiến từ 1 – 3 tháng là kết thúc trọn quá trình.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Trường hợp mất răng lâu ngày:

Với trường hợp này, ít nhiều sẽ gây nên tình trạng tiêu xương đi, lúc này đã không còn đủ độ dày để nâng trụ Implant nữa, nên bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép xương trước rồi mới cấy ghép răng implant sau, thời gian dự kiến hoàn tất là từ 3 – 6 tháng.

Sức khỏe người bệnh: Trong suốt quá trình nếu sức khỏe người bệnh ổn định, không phát sinh các bệnh lý khác, thì quá trình cấy ghép răng implant được diễn ra suôn sẻ, nhanh đúng dự định.

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

–––––––––––––––––––––––––––––

Bên cạnh vấn đề: Trồng răng Implant có đau không, nhiều khách hàng còn bày tỏ lo lắng và thắc mắc: Trồng răng Implant có nguy hiểm không? Trên thực tế, có thể khẳng định trồng răng Implant là giải pháp khôi phục răng mất an toàn, ít khi gây nguy hiểm nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, trình độ tay nghề vững vàng, thực hiện đúng quy trình.đặt hẹn dịch vụ trồng răng implant

Và như đã nói ở trên, cấy ghép răng implant có nhiều ưu điểm vượt trội, so với phương pháp cầu răng sứ cần mài răng thì phương pháp này hoàn toàn ở thế độc lập, bảo tồn răng kế cạnh, không làm ảnh hưởng đến tủy và răng kế cạnh.

Các trụ Implant được đặt vào được làm từ chất liệu Titanium là chất liệu thân thiện với cơ thể con người, nên rất ổn định, tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm.

Nếu được hỏi cấy răng Implant có nguy hiểm không? xin được khẳng định một lần nữa là phương pháp này đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh thực tiễn trong suốt hơn 50 năm qua. Case thực tế cấy Implant đầu tiên năm 1965 tại Thụy Điển răng Implant tồn tại suốt đời, cho đến khi ông qua đời, mà trong khi đó các răng thật đã thoái hóa.

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

–––––––––––––––––––––––––––––

Thắc mắc cấy ghép implant giá bao nhiêu? Hay trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? là thắc mắc của hầu hết các bệnh nhân, vì lo sợ mức phí trồng răng implant cao, người bệnh không đủ kinh phí để thực hiện.

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào loại trụ implant, vít nối, mão sứ bên trên. Thông thường chi phí trồng implant bao gồm các khoảng dự kiến: 16.000.000 – 40.000.000 triệu/ trụ implant. Chi phí khác như: chi phí răng sứ, chi phí cấy ghép thêm xương nếu tụt xương, chi phí khám chụp CT.

Bảng giá trồng răng implant 2019 

CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA NGỌC ANH

Implant Hàn Quốc 1 cây 700 USD
Implant Mỹ 1 cây 800 USD
Implant Pháp 1 cây 900 USD
Implant Thụy Sỹ 1 cây 1200 USD
Răng sứ kim loại trên Implant 1 răng 1.500.000 VNĐ
Răng sứ Titan trên Implant 1 răng 2.500.000 VNĐ
Răng sứ không kim loại trên Implant 1 Răng 5.000.000 VNĐ
Ghép xương bột cấy Implant 1 răng 3.000.000 VNĐ
Nâng xoang cấy Implant 1 răng 4.000.000 VNĐ

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Ngọc Anh được xây dựng cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đồng thời, nhằm để thể hiện tính chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng an tâm về mức phí chủ động với quyết định của mình, chúng tôi công khai mức phí trồng răng implant nói riêng và mức phí điều trị tại website và ở bảng giá trực tiếp tại phòng khám.

Tại Nha khoa Ngọc Anh, khi thực hiện trồng răng Implant bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:

Miễn phí răng sứ nếu chọn răng sứ 1.000.000 răng

Được chụp CT scanner 3D miễn phí

Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn

Có chỗ nghỉ cho bệnh nhân đến từ các tỉnh thành xa

Cam kết không phát sinh chi phí

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?

–––––––––––––––––––––––––––––

Nha khoa Ngọc Anh là một trong những nha khoa hàng đầu trồng răng implant tốt nhất TPHCM được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ đảm bảo vô trùng, an toàn, có đội ngũ bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực trồng ghép răng và nha khoa thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả và chất lượng.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hơn 15 năm kinh nghiệm

Thực hiện case cấy ghép implant tại Nha khoa Ngọc Anh đều là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên về implant, hơn 15 năm kinh nghiệm, các bác sĩ rất tận tâm. Là những bác sĩ thuộc thế hệ đầu tiên đưa implant vào ứng dụng tại Việt Nam, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về implant tại nước ngoài.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu
Cấy ghép răng implant ở đâu tốt như Ngọc Anh?

➡ Áp dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất

Kỹ thuật cấy ghép răng implant rất quan trọng, quyết định rất lớn đến độ hiệu quả và kết quả lâu dài bền vững, cũng như hạn chế đau đớn cho người bệnh. Tại Nha khoa Ngọc Anh, chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến, đạt hiệu quả tối ưu, không sưng, không đau, không chảy máu, thành công cao và bền vững suốt đời sau:

+ Kỹ thuật cấy ghép implant vi phẫu: không cần rạch vạt lợi, nếu cần chỉ rạch rất nhỏ, hạn chế xâm lấn, ít đau đớn, ít chảy máu.

+ Kỹ thuật đặt implant nhanh: Cấy ghép implant trong thời gian ngắn, đảm bảo độ tích hợp, rút ngắn thời gian đi lại.

Với 4 ưu điểm vượt trội của kỹ thuật cấy ghép implant tại Ngọc Anh Dental:

►Đúng tiêu chuẩn: Khôi phục lại răng mất hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng, đặc biệt là mặt nhai

►Hạn chế xâm lấn, hạn chế đau đớn: Cấy ghép Implant tại Nha khoa Ngọc Anh cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

►Khả năng ăn nhai như răng thật: Trụ răng implant vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

►Kết quả bền lâu: Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí duy trì được vĩnh viễn nếu bạn có cách bảo vệ và chăm sóc răng cẩn thận.

➡ Trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối

Là trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, Nha khoa Ngọc Anh xây dựng hệ thống phòng cấy ghép riêng biệt, thoáng mát, đảm bảo vô trùng, chống lây nhiễm chéo chuẩn Châu Âu. Tạo không gian thư giãn và tâm lý thoải mái cho khách hàng.

Nhằm đảm bảo quá trình điều trị an toàn, kết quả tốt nhất, Nha khoa Ngọc Anh còn xây dựng trang thiết bị hiện đại, hệ thống chụp x quang toàn cảnh kĩ thuật số và chụp phim cắt lớp giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác. Với hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D – đây là thiết bị chẩn đoán hình ảnh nha khoa hiện đại hàng đầu Châu Âu, giúp bác sĩ lên phương án trồng răng implant tối ưu nhất.

Có ghế Anthos (Cefla) riêng biệt, tích hợp luôn thiết bị cắm ghép implant hiện đại và phần mềm cấy ghép Implant giúp cả quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng và chính xác, hạn chế cảm giác đau hay ê buốt.

Phòng khám còn có hệ thống Labo chế tác răng sứ cao cấp với độ bền chắc gấp 5 – 8 lần răng thật, màu sắc trắng sáng tự nhiên, tiết kiệm được chi phí, rút ngắn thời gian đi lại cho quý khách hàng. Mà không phải nha khoa nào ở TPHCM cũng đáp ứng được.

➡ Chế độ bảo hành trọn đời

Khi có nhu cầu cấy ghép implant tại Nha khoa Ngọc Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tuyến trên fanpage, hoặc trực tuyến tại cửa chat trên hệ thống website của phòng khám. Hoặc quý khách hàng có thể để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi điện thoại lại tư vấn cụ thể cho bạn, chính điều này đã giúp quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ và hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

Trồng răng Implant giá bao nhiêu

Nha khoa Ngọc Anh cũng xây dựng 2 phương thức bảo hành rất thuận lợi cho khách hàng đó là: Card bảo hành hoặc bảo hành điện tử

– Thời hạn bảo hành: cấy ghép implant được bảo hành trọn đời

– Chế độ bảo hành: Nha khoa xây dựng bảo hành bằng Card chính hãng, đây cũng là căn cứ để Khách hàng yên tâm hơn mỗi khi làm dịch vụ tại nha khoa. Trong trường hợp khách hàng không mang theo thẻ BH hoặc mất khẻ, có thể bảo hành bằng điện tử, chỉ cần đọc tên và số điện thoại thì sẽ thực hiện bảo hành theo đúng chính sách của hãng và Nha khoa.

Chi phí cấy ghép Implant tiết kiệm nhất

Mọi người cũng biết rằng chi phí cấy ghép răng Implant sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính số lượng trụ Implant và mão sứ. Tại Nha khoa Ngọc Anh, các chuyên gia hàng đầu luôn đặt tiêu chí: Làm sao để có thể cắm số lượng trụ Implant vừa đủ và đảm bảo sức nhai để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Đây là điểm khác biệt rất lớn chỉ có ở Nha khoa Ngọc Anh mà rất ít nha khoa có thể làm được, hoặc các nha khoa khác thường có xu hướng tư vấn cấy nhiều trụ Implant hơn mức cần thiết, từ đó đẩy chi phí cấy implant lên cao.

nhận ưu đãi cấy ghép implant tại đâyHiện nay Nha khoa đang có chương trình ưu đãi giảm – 20% khi trồng răng Implant và 12 cho trọn gói phục hình một răng Implant đã mất. Đăng kí ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

đặt hẹn dịch vụ trồng răng implant 1

➡ Nha khoa quốc tế Ngọc Anh với hơn 1000 ca cấy ghép Implant mỗi năm

Nha khoa Ngọc Anh tự hào là một trong số ít nha khoa đi đầu trong việc cấy ghép implant hàng đầu tại TPHCM với hơn 1000 ca mỗi năm (năm 2018 có đạt 1200 ca). Các ca này đều đạt tỉ lệ thành cao và kết quả tốt đẹp cho quý khách hàng.

Trồng răng implant ở đâu tốt? Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp quý khách hàng có được những thông tin hữu ích và đưa ra những quyết định đúng đắn. Nha khoa Ngọc Anh là địa chỉ khôi phục trồng răng đã mất với nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Được nhiều khách hàng tại TPHCM và các tỉnh xa, gần tin tưởng chọn lựa.

Đã có hàng nghìn khách hàng trồng răng Implant thành công tại hệ thống Nha khoa Ngọc Anh? Còn bạn thì sao? Hãy đến với chúng tôi để khôi phục lại chức năng ăn nhai cũng như lấy lại giá trị thẩm mỹ vốn có với chi phí tiết kiệm nhất. Hoặc bạn muốn tư vấn thêm, vui lòng chat tại bảng chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại, các bác sĩ sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn.đặt hẹn dịch vụ trồng răng implant 2

HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ NGỌC ANH

HOTLINE: 0967.975.005 

● Cơ sở 1: 473- Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM.

● Cơ sở 2: 288- Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM.

● Giờ làm: 8h00 – 20h00 tất các ngày trong tuần

 

Đánh Giá:
5/5

Khám Và Tư Vấn Bệnh Miễn Phí

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM

  • 🕍 CN1: 288 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM
  • 🌐 Thứ hai – Thứ bảy: 8.00 sáng – 20.00 tối
  • 🌐 Chủ nhật: 8.00 sáng – 17.00 chiều
  • 📧 Email: [email protected]

Nha Khoa Ngọc Anh là một trong những thành viên của Nha Khoa MIC

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

phòng khám nha khoa uy tín Ngọc Anh có liên kết DMCA

TỔNG ĐÀI BÁC SĨ TƯ VẤN

LÀM VIỆC CẢ THỨ 7, CN.

phòng khám nha khoa uy tín Ngọc Anh đã đăng ký bộ công thương
Nha Khoa Ngọc Anh được Sở Y Tế cấp phép

Copyright © 2018 | All rights reserved | Ngọc Anh | Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín TPHCM 

Scroll to Top
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Hoặc gọi 0383.29.29.79 nếu bạn muốn gọi cho nha sĩ