niềng răng giá bao nhiêu

Niềng Răng Giá Bao Nhiêu Tiền [2013]?

Không thể phủ nhận được những lợi ích của niềng răng đem lại cho chúng ta – từ tính thẩm mĩ đến việc giảm thiểu bệnh lý về răng miệng. Vì thế không ít người đã tìm đến nha sĩ để sắp xếp những chiếc răng lệch hàng về đúng vị trí của nó. Tuy nhiên để có được bộ răng đều, đẹp cùng chiếc hàm cân xứng, ăn nhai tốt, nhiều người còn do dự chưa đi niềng sớm, vì mức chi phí niềng răng. Không biết niềng răng giá bao nhiêu, niềng răng mất bao lâu, niềng răng ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu những thông tin hay ho này trong bài viết dưới đây.

NIỀNG RĂNG LÀ GÌ: PHƯƠNG PHÁP “BẬC THẦY TRONG NGÀNH THẨM MỸ”

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Có một sự thật là, từ ngày xa xưa, khi các cụ ta còn nói rằng “cái răng cái tóc là góc con người” thì cho đến tận bây giờ, câu nói này vẫn đúng trong mọi trường hợp. Thử để ý mà xem, với những người có một hàm răng đều và đẹp thì khuôn mặt lúc nào cũng sẽ sáng và ưa nhìn hơn rất nhiều.

Ngược lại, với những người sở hữu hàm răng khấp khểnh, không đều, mọc chen chúc hoặc bị hô, móm… gây ảnh hưởng rất nhiều đến nụ cười cũng như khuôn mặt. Không chỉ thế, việc chẳng mong muốn sở hữu hàm răng không đều, bị xô lệch còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai, phát âm, thậm chí còn gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày…

niềng răng giá bao nhiêu

Bạn có thể nghe đến những bài viết về việc niềng răng giúp dậy thì thành công hoặc lột xác nhan sắc nhờ niềng răng mang lại. Rất nhiều người từ một hàm răng xô lệch, khấp khểnh tưởng như “không cứu được” nhưng trải qua quá trình niềng răng, đã có được một hàm răng đều tăm tắp, khiến cho dung mạo khuôn mặt cũng thay đổi bất ngờ.

Chính vì vậy nếu bạn có thắc mắc niềng răng là gì? Tại sao lại “thần thánh” như vậy thì đây là một phương pháp sử dụng lực kéo kết hợp với nhổ, mài răng, đặt vít… nhằm dịch chuyển từng chiếc răng xô lệch, thưa về đúng vị trí mong muốn, vừa vặn trong cung hàm tự nhiên để có một hàm răng đều, đẹp hơn. Có thể hiểu một cách đơn giản hơn thì niềng răng giúp sắp xếp lại trật tự của khuôn hàm, làm răng đều hơn, khuôn hàm cũng thon gọn hơn.niềng răng giá bao nhiêu tiền - tư vấn miễn phíHiện nay, phương pháp niềng răng chỉnh nha đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người áp dụng bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Vậy niềng răng thẩm mỹ ngoài được áp dụng cho các trường hợp niềng răng hô, niềng răng móm còn được áp dụng với những trường hợp nào?

Câu trả lời là tất cả những ai có răng sai lệch và còn trong độ tuổi giới hạn cho phép cũng như đáp ứng những yêu cầu cơ bản để trãi qua quá trình niềng răng thuận lợi đều có thể niềng răng được, cụ thể như:

Trường hợp răng bị hô hay còn gọi là niềng răng hô, chìa ra ngoài, khớp cắn sâu

Với trường hợp răng bị móm sẽ được niềng răng móm, khớp cắn ngược cũng niềng răng được
Các trường hợp răng mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc
Một số ít răng mọc thưa, hở, khểnh không đều, răng cửa thưa
Hoặc trường hợp răng bị khớp cắn hở, khớp cắn đối xứng

niềng răng giá bao nhiêu

GIẢI MÃ NHỮNG LOẠI HÌNH NIỀNG RĂNG ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG HIỆN NAY

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Hiện nay có nhiều loại mắc cài được áp dụng trong niềng răng, mỗi loại mắc cài đều có ưu và nhược điểm riêng. Nên khi được tư vấn và lựa chọn, cả bác sĩ và người niềng răng đều phải cân nhắc hài hòa giữa các yếu tố sau:

Chi phí: thông thường mắc cài kim loại là rẻ nhất (nếu không dùng kim loại quý hiếm), niềng răng trong suốt mắc hơn rất nhiều.

→ Thời gian: với mắc cài khóa tự động có ưu thế về mặt thời gian do thời gian đeo niềng ngắn hơn và người niềng răng cũng không phải đến gặp bác sỹ thường xuyên để điều chỉnh dây cung.

→ Tính thẩm mỹ: với mắc cài mặt lưỡi hoặc niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài lúc nào cũng đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhưng với các ca nặng, răng xô lệch nhiều thì nên dùng mắc cài kim loại, hay mắc cài tự khóa.

niềng răng giá bao nhiêu

#1. Niềng răng mắc cài kim loại:

Đây là loại niềng răng mắc cài đầu tiên được ứng dụng dùng trong thủ thuật chỉnh nha, mắc cài thường được làm thép không gỉ hoặc bằng vàng, bạc đi cùng với dây cung giữ khung và định hình cấu trúc hàm.

=> Ưu điểm

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp nhất trong số các phương pháp niềng răng trong suốt và niềng răng mắc cài sứ.
Tính chắc chắn và ổn định trong suốt quá trình niềng răng.

=> Nhược điểm

Làm cho người niềng răng luôn có cảm giác tâm lý mất đi sự tự tin trong suốt quá trình niềng răng.
Gây khó chịu về sau. Trong một số trường hợp có thể gây kích tứng nướu răng và má với một số người dị ứng kim loại.

#2. Niềng răng mắc cài sứ

Đây là loại mắc cài được làm bằng hợp kim sứ và một số vật liệu vô cơ khác, niềng răng mắc cài sứ hợp màu với tất cả các màu răng nên rất thẩm mỹ. Nhưng mắc cài sứ cồng kềnh và dễ hư hỏng hơn mắc cài kim loại nên cần đòi hỏi thao tác của bác sỹ và việc giữ gìn của bệnh nhân tỉ mỉ hơn.

niềng răng giá bao nhiêu

=> Ưu điểm:

Niềng răng loại này đạt tính thẩm mỹ cao, nhìn tự nhiên (khó tháy mắc cài) hơn so với mắc cài kim loại.
Vừa giảm đau, e buốt cho người niềng, hiệu quả cao và nhanh chóng

=> Nhược điểm:

Giá thành niềng răng mắc cài sứ cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại.

Dễ bị sút hơn mắc cài kim loại.

#3. Niềng răng mắc cài tự buộc

Với nhiều người đây là phương pháp niềng răng khá mới với đặc điểm là sử dụng phần mắc cài có hệ thống nắp trượt hoặc cánh kim loại để đậy và cố định phần dây của mắc cài, sau đó dây se di chuyển tự do trong phần rãnh mắc cài.

=> Ưu điểm: phương pháp này sẽ giúp giảm bới lực ma sát với răng, thời gian chỉnh nha sẽ được giảm xuống. Niềng răng mắc cài tự buộc “ít đau” hơn với chất liệu kim loại hoặc sứ.

=> Nhược điểm: Mắc cài có cấu trúc phức tạp hơn nên khá dày và lộ.

#4. Mắc cài mặt lưỡi (hay còn gọi là mắc cài mặt trong)

Là loại niềng răng khung kim loại như mắc cài kim loại nhưng chỉ khác ở vị trí gắn ở mặt trong của răng. Loại mắc cài này ghi điểm ở tính thẩm mỹ cao nhưng mất thời gian xử lý răng lâu hơn. Đồng thời, nó cũng không dùng cho những ca răng mọc lệch, chen chúc nghiêm trọng.

#5. Niềng răng trong suốt Invisalign

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng invisalign còn có tên gọi khác là niềng răng trong suốt vì nếu không để ý thì bạn sẽ không nhận ra là người đối diện đang niềng răng. Niềng răng không mắc cài chỉnh nha nhờ vào lực tác động của các khay niềng trong suốt quá trình chỉnh nha.

=> Ưu điểm:

Tính thẩm mỹ cao, khó nhận thấy đang niềng răng bằng mắt thường. Dễ dàng vệ sinh răng miệng trong suốt quá trình niềng răng. Giảm bớt thời gian đến nha khoa thăm khám đến 80% thời gian so với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.
Đặc biệt phương pháp niềng răng trong suốt giảm thiểu cảm giác đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình niềng răng

=> Nhược điểm: Chi phí niềng răng invisalign khá cao.

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG: XEM THỬ “HỘI ĐANG NIỀNG RĂNG” NÓI GÌ

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Những câu chuyện niềng răng giúp vịt thành thiên nga luôn là tâm điểm chú ý của đa số bạn trẻ có khuyết điểm về răng. Phần vì giúp nhan sắc “lên hương”, phần lại mong muốn giúp nụ cười thêm phần tự tin nên nhiều bạn trẻ đã không ngại khổ chịu đeo “hàm răng sắt” để thiết lập lại khuôn hàm của mình.

Nhưng lại lo lắng không biết niềng răng có đau không? Câu trả lời muôn đời là: Có!

Nhưng đau ở mức độ nào mới là điều đáng nói. Niềng răng sẽ không đau nếu được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chỉnh nha chính xác.  Lực kéo răng rất nhỏ và răng chỉ di chuyển từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng bị đau nhức khi di chuyển như bạn tưởng.

niềng răng giá bao nhiêu

Nếu có thì đó là cảm giác mà bạn sẽ cảm thấy hơi thiếu thoải mái trong những ngày đầu chỉnh nha. Và cái cảm giác này sẽ mất đi trong khoảng 1 – 2 tuần đầu. Sau đó, khi người niềng răng đã quen vơi sự hiện diện của mắc cài và lực kéo răng sẽ thấy hoàn toàn bình thường, không hề đau nhức.

Trong thực tế cũng xảy ra các trường hợp niềng răng bị nhức khó chịu. Nguyên nhân là do nền răng và xương hàm của bạn không được chắc khỏe nên dưới tác động của lực kéo, răng không thích ứng kịp nên xảy ra tình trạng đau nhức. Khi bạn có cảm giác đau nhức mà không thể chịu nổi, hãy đến để bác sỹ sẽ buộc phải giảm lực kéo và người niềng răng phải chấp nhận kéo dài thêm thời gian điều trị.

Như đã nói ở trên, ai khi niềng răng đều tin răng sau khi niềng sẽ không còn ngại cười nữa mà tự tin hơn rất nhiều. Cùng xem qua một vài chia sẻ từ những bạn trẻ đang đeo niềng răng để lấy thêm động lực đi niềng bạn nhé!

nhận ưu đãi nha khoa uy tín tphcm

Ngô Lệ Ngân (1997) – Quận 12: Hiện tại, mình đã trải qua hơn 16 tháng niềng răng. Thời gian đầu, do mình chưa quen nên cảm thấy rất khó khăn trong chuyện ăn uống, thậm chí, mình còn từng nghĩ tới chuyện tháo niềng. Tuy nhiên, sau 1 tháng quen dần với sự tồn tại của nó thì mình đã không còn thấy khó chịu nữa. Cho đến thời điểm hiện tại, dù quá trình niềng răng diễn ra rất chậm nhưng mình nhận thấy những kết quả ban đầu, nên càng tin vào sau khi tháo niềng sẽ có hàm răng vào khuôn đẹp như mong muốn.”

niềng răng giá bao nhiêu

Trần Minh Nam (1992) – Thủ Đức:Những ngày đầu mới đeo niềng thì Nam cảm thấy rất khó chịu vì các mắc cài cọ vào má, lưỡi, gây nhiệt lười, nhiệt miệng rất nhiều. Tiếp sau đó là vấn đề vệ sinh răng của Nam, đặc biệt là sau khi ăn uống, thức ăn thừa đều sót lại trên mắc cài. Thỉnh thoảng, Nam còn bị rơi mất mắc cài và dây cung dài quá lại chọc vào lợi. Nhưng khoảng 3 tháng Nam đã thấy ổn, quen với việc tồn tại của nó, cũng quen với việc chăm sóc, giờ thì cứ cách hơn 3 tuần Nam sẽ đến bác sĩ khám một lần. Qua đây, Nam cũng chia sẻ với các bạn đang có ý định đi niềng rằng, niềng răng tuy hơi vất vả và hơi khó chịu đau trong ngày đầu nhưng kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng đấy.”

NIỀNG RĂNG MẤT BAO LÂU: CHUYÊN GIA CẢNH BÁO: “ĐỪNG ĐỢI QUÁ MUỘN MỚI LỤI CỤI ĐI NIỀNG RĂNG”

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Niềng răng mất bao lâu sẽ còn dựa vào nhiều yếu tố, thông thường với những trường hợp không nhổ răng sẽ mất khoảng 18 tháng, còn trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng là đủ để có một nụ cười đẹp. Một số trường hợp cá biệt như răng ngầm, sẽ có thời gian niềng lâu hơn đôi chút. Ngược lại, trường hợp niềng chỉnh nha kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm.

Giai đoạn vàng của niềng răng:

Niềng răng chỉnh nha áp dụng cho cả người lớn lẫn trẻ em. Tuy nhiên, phải đến lúc trường thành thì nhiều người mới cảm thấy mất tự tin (do hô, móm…) hay gặp rắc rối trong vấn đề chăm sóc răng miệng (răng khấp khểnh, khớp cắn lệch…) lúc này đây mới nhận thức được tầm quan trọng của việc niềng răng. 

Nhưng theo các nha sỹ, độ tuổi tốt nhất để niềng răng hay niềng răng mất bao lâu? Rút ngắn nhất, đạt kết quả tốt nhất vẫn là ở giai đoạn từ 5 – 10 tuổi hay còn gọi là giai đoạn tiền chỉnh nha.

Ở giai đoạn tiền chỉnh nha, “giai đoạn vàng của làng niềng răng” việc phát hiện sớm những sự sai lệch về khớp cắn hoặc răng có hiện tượng lệch lạc thì việc nắn chỉnh răng của chúng ta sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

niềng răng giá bao nhiêu

Bởi trong giai đoạn từ 5 đến 10 tuổi, phần xương hàm và xương khẩu cái của trẻ vẫn đang phát triển, còn mềm nên việc nha sỹ tác động nong hàm hay nắn chỉnh để răng và hàm về đúng vị trí sẽ nhanh – hiệu quả hơn cả.

Cùng với đó, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn hơn (kéo dài từ 6 – 10 tháng). Hơn nữa, việc niềng răng trong giai đoạn này sẽ được chỉ định các phương pháp niềng răng dạng tháo lắp, vừa tiện lợi, vệ sinh lại không gây đau đớn nhiều.

Giai đoạn niềng răng khó khăn:

Có một sự thật là chúng ta càng lớn phần xương hàm sẽ càng cứng lại. Chính điều này phần nào sẽ gây khó khăn trong việc điều trị cũng như niềng răng, nẹp hàm. Tuy nhiên nếu bạn đã bỏ lỡ giai đoạn “vàng” mà vẫn có ý định đi niềng răng thì bạn hãy làm ngay đi thôi.

Vì sao ư? Đơn giản là độ tuổi 18 – 25 là thời điểm sức khỏe của chúng ta đang cở đỉnh cao nên khả năng chịu đau tốt, khả năng phục hồi vết thương cũng tốt. Nên dù phần hàm đã cứng hơn thời tiền chỉnh nha, việc niềng răng sẽ lâu hơn từ 1,5 – 2 năm, nhưng vẫn có thể niềng răng đạt kết quả tốt.

NIỀNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU: CẬP NHẬT BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MỚI NHẤT

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Có thể nói, niềng răng chỉnh nha là một phương pháp phục hình răng khá phức tạp, bác sĩ trước khi tiến hành niềng răng phải phân tích kỹ tình trạng răng lâm sàng của người điều trị để đưa ra dụng cụ, cách thức, và dự kiến thời gian phù hợp. 

Chính vì vậy ngoài dựa vào khí cụ được ra, chi phí niềng răng sẽ còn phụ thuộc vào độ khó của ca. Chính vì vậy, sau khi có kết quả khám, và phác đồ thời gian điều trị, nha sỹ sẽ dựa vào mức độ của từng ca cũng như khả năng tài chính của người niềng mà sẽ tư vấn cho bạn loại khí cụ niềng phù hợp nhất.

niềng răng giá bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá niềng răng chi tiết từng loại mắc cài đang được Nha khoa Ngọc Anh áp dụng trên toàn hệ thống. Các bạn có thể tham khảo trước để chủ động trước nhé.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TẠI NGỌC ANH DENTAL

Trainer chỉnh nha trẻ em

1 liệu trình

6 tháng

3.500.000 VNĐ
Khí cụ nong hàm

1 liệu trình

6 tháng

5.000.000 VNĐ
Chỉnh nha mắc cài kim loại 2 hàm 30.000.000 VNĐ- 35.000.000 VNĐ
Chỉnh nha mắc cài không kim loại 2 hàm 35.000.000 VNĐ- 40.000.000 VNĐ
Chỉnh nha không mắc cài (máng trong suốt) 2 hàm 60.000.000 VNĐ- 90.000.000 VNĐ
Cắm mini vít kéo chỉnh nha 1 cây 1.500.000 VNĐ

Chúng tôi cũng hiểu hết tâm lý của các bạn, đa phần ai trước khi đi niềng cũng có thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền? không biết chi phí niềng răng có mắc không. Nên Nha khoa Ngọc Anh thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãinhằm giảm bớt gánh nặng tài chính để khách hàng có thể thực hiện niềng răng chỉnh nha sớm nhất, nhận được kết quả như mong đợi.

NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT: ĐẶT NIỀM TIN ĐÚNG CHỖ, “LỘT XÁC” VI DIỆU

–––––––––––––––––––––––––––––––––––––––

Có rất nhiều cuộc “lột xác ngoạn mục” cho răng nhờ vào phương pháp niềng răng chỉ cần bạn kiên nhẫn và đầu tư. Thế nhưng khi có quyết định đi chỉnh nha, nhiều người không khỏi thắc mắc nên niềng răng ở đâu tốt, niềng răng giá rẻ ở đâu?

Nguy cơ khi niềng răng giá rẻ: cẩn thận “tiền mất tật mang”

Để đáp ứng nhu cầu niềng răng chỉnh nha ngày một tăng cao, các cơ sở nha khoa hiện nay tung ra rất nhiều gói niềng răng giá rẻ. Thậm chí có nơi chưa đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, việc ham rẻ trước mắc sẽ khiến bạn đối mặc với nhiều mối nguy hại.

niềng răng giá bao nhiêu

Các mối nguy hại từ niềng răng giá rẻ tại các cơ sở mà nha sỹ còn yếu tay nghề như: mắc cài kém chất lượng gây ra dị ứng viêm loét miệng, mắc cài dễ dàng bong rơi ra làm giảm hiệu quả nắn chỉnh nha. Tình trạng này khiến thời gian niềng kéo dài mà xương hàm và răng vẫn không thể ổn định.

Vừa mắc cài kém chất lượng cộng với bác sĩ có chuyên môn chưa tốt, tay nghề non yếu, ép răng di chuyển tốc độ quá nhanh, kỷ thuật chỉnh nha không chuẩn dẫn tới những biến chứng khôn lường.

Nha khoa Ngọc Anh: địa chỉ niềng răng uy tín – chọn mặt gởi vàng

Chất lượng đã được khẳng định: Từ lâu Nha khoa Ngọc Anh đã là địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM. Chất lượng niềng răng nói chung cũng như chất lượng các dịch vụ làm răng tại Nha khoa Ngọc Anh được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể kiểm chứng điều này qua hệ thống website và fanpage cũng như trên google về Nha khoa Ngọc Anh.

niềng răng giá bao nhiêu

Bác sĩ có tay nghề thâm niên mới điều trị: Tay nghề của nha sĩ rất quan trọng, quyết định đến phần lớn hiệu quả của một case niềng răng. Do đó, để đảm bảo niềng răng đạt kết quả tốt nhất, tránh biến chứng, tại Nha khoa Ngọc Anh, chúng tôi thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Đến Nha khoa Ngọc Anh niềng răng bạn sẽ được chính các bác sĩ có tay nghề vững vàng trực tiếp thực hiện, các bác sĩ này cũng theo sát người niềng trong suốt cả quá trình chứ không có kỹ thuật viên hay điều dưỡng viên làm thay trong bất cứ thời điểm nào.

Đào tạo vững vàng: Riêng với công nghệ niềng răng Invisalign, tại Nha khoa Ngọc Anh, các bác sĩ trực tiếp thực hiện các case này đòi hỏi bắt buộc phải học tập, đào tạo, có chứng chỉ, được hãng Invisalign của Mỹ chấp nhận kế hoạch điều trị rồi mới sản xuất khay, máng niềng cho từng bệnh nhân cụ thể.

Quy trình các bước niềng răng CHUẨN tại Nha khoa Ngọc Anh:

B1: Tiến hành chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng chụp X-quang CT Cone beam 3D để đánh giá tình trạng răng, xương hàm.

B2: Nha sĩ lấy mẫu khuôn răng để chẩn đoán, đo đạc và so sánh sự thay đổi trước và sau niềng răng.

B3: Chụp ảnh theo tiêu chuẩn ảnh trước và sau điều trị.

B4: Đánh giá ban đầu về sức khỏe răng miệng như: cao răng, mảng bám, sâu răng.

B5: Trao đổi với người niềng về giá niềng răng, thời gian, kế hoạch điều trị cho cả liệu trình. Chốt thỏa thuận.

B6: Thực hiện niềng răng, gắc mắc cài theo kế hoạch đã thống nhất.

B7: Trãi qua các giai đoạn siết hàm,… sau khoảng 6 tháng đến 2 năm, bác sĩ sẽ chỉ định đeo hàm duy trì tháo lắp và kết thúc tháo niềng.

niềng răng giá bao nhiêu

Chúng tôi cũng hiểu được tâm lý của nhiều người khi đi niềng răng, nên hàng năm Nha khoa Ngọc Anh thực hiện rất nhiều chương trình ưu đãi niềng răng như giảm 20% vào các dịp đặc biệt, niềng răng trả góp với lãi suất O đồng. Nhưng không có nghĩa là chất lượng bị giảm bớt, vì Ngọc Anh mong muốn đem đến cho quý khách hàng cơ hội để “thoát xấu” bởi những hàm răng thô kệch, thưa, lệch lạc nặng, nhất là với các bạn học sinh, sinh viên, người mới đi làm….

Để khẳng định thêm chất lượng, Nha khoa Ngọc Anh còn thực hiện chương trình tư vấn và khám răng miễn phí. Vì vậy nếu bạn có ý định đi niềng răng, nhưng lo lắng về mức phí niềng răng giá bao nhiêu cho trường hợp của mình, có thể đến Ngọc Anh khám miễn phí, rồi về suy nghĩ thêm, sau đó mới có quyết định chính thức của mình.đặt hẹn dịch vụ trồng răng implant 2

HỆ THỐNG NHA KHOA THẨM MỸ NGỌC ANH

HOTLINE: 0967.975.005 

● Địa chỉ: 288- Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM.

● Giờ làm: 8h00 – 20h00 tất các ngày trong tuần

 

Đánh Giá:
5/5

Khám Và Tư Vấn Bệnh Miễn Phí

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM

  • 🕍 CN1: 288 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức, TP.HCM
  • 🌐 Thứ hai – Thứ bảy: 8.00 sáng – 20.00 tối
  • 🌐 Chủ nhật: 8.00 sáng – 17.00 chiều
  • 📧 Email: [email protected]

Nha Khoa Ngọc Anh là một trong những thành viên của Nha Khoa MIC

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

phòng khám nha khoa uy tín Ngọc Anh có liên kết DMCA

TỔNG ĐÀI BÁC SĨ TƯ VẤN

LÀM VIỆC CẢ THỨ 7, CN.

phòng khám nha khoa uy tín Ngọc Anh đã đăng ký bộ công thương
Nha Khoa Ngọc Anh được Sở Y Tế cấp phép

Copyright © 2018 | All rights reserved | Ngọc Anh | Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín TPHCM 

Scroll to Top
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Hoặc gọi 0383.29.29.79 nếu bạn muốn gọi cho nha sĩ